Triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới

Bệnh lậu lây truyền từ người này sang người khác đặc biệt nó lây truyền qua đường tình dục. Các triệu chứng bệnh lậu ở nữ gới gây tổn hại lớn đến sức khỏe nói chung cũng như sức khỏe sinh sản nói riêng. Nếu không được chưa trị kịp thời thì các triệu chứng bệnh lậu sẽ càng trở nên nặng hơn.
Dưới đây là một số triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới để bạn đọc thấy được sự nguy hại của nó.

trieu-chung-benh-lau-o-nu-gioi

Bệnh lậu

Song cầu khuẩn (Neisseria gonorrhoeae) là tác nhân gây ra bệnh lậu. Bệnh lậu có hai diễn biến chính là bệnh lậu cấp tính và bệnh lậu mãn tính.  Ở mỗi giai đoạn bệnh sẽ có những dấu hiệu, triệu chứng khác nhau và rất nguy hiểm. Khả năng phát bệnh sau lây nhiễm rất cao, dưới hai tuần và bắt đầu xuất hiện các triệu chứng như: đi tiểu buốt, đau rát khi đi tiểu, trong nước tiểu có mùi hôi mủ vàng, đau ở phần niệu đạo.


Triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới

– Các triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới có thể biểu hiện qua  rối loạn tiểu tiện như cảm giác rát buốt khi đi tiểu, đi tiểu dắt, có thể đi tiểu ra máu, chảy mủ ở niệu đạo.

trieu-chung-benh-lau-o-nu-gioi

Các bạn có thể tham khảo triệu chứng bệnh lậu ở cả nam giới và nữ giớ tại đây: http://36ngoquyen.com.vn/trieu-chung-cua-benh-lau-o-nam-nu-gioi/

– Vùng bụng dưới đau âm ỉ, ngứa vùng kín, đau khi quan hệ tình dục.

– Viêm sưng vùng âm hộ, âm đạo.

– Gây viêm cổ tử cung khi khí hư ra nhiều, lỗ cổ tử cung có thể đỏ, trợt phù, lộ tuyến.

– Dẫn đến vô sinh khi người bệnh đau vùng hố chậu, sốt, buồn nôn, nôn thì có thể song cầu khuẩn lậu đã lây lan lên gây viêm phần phụ (viêm vòi trứng, ống dẫn trứng)

Thông tin bài viêt “Triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới” tại website: http://kinhnguyetkhongdeu.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tư Vấn Ngay