Sự nguy hiểm của viêm tuyến tiền liệt

Bệnh viêm tuyến tiền liệt ở nam giới gây nhiều tổn hại nguy hiểm đến sức khỏe. Bệnh lý này khá phổ biến ở nam giới nhất là ở tuổi trung niên có tỷ lệ mắc bệnh cao. Bài viết dưới cung cấp thông tin về sự nguy hiểm của viêm tuyến tiền liệt ở nam giới.

su-nguy-hiem-cua-viem-tuyen-tien-liet

Bạn có thể tham khảo bài viết về viêm tuyến tiền liệt tại đây: http://36ngoquyen.com.vn/viem-tuyen-tien-liet-bieu-hien-tac-hai-cach-dieu-tri/

Viêm tuyến tiền liệt là gì ?

Tuyến tiền liệt là một tuyến sinh sản của nam giới, được tạo bởi các tuyến nhỏ bao quanh bởi các mô liên kết được gọi là chất điệm. Đây là nơi sản xuất ra tinh dịch, các tế bào có thể co dãn để dịch có thể đi vào niệu đạo giúp quá trình phóng tinh. Kích thước tuyến tiền liệt tăng hơn so với bình thường. Nguyên nhân gây ra viêm tuyến tiền liệt cũng khá đa dạng.

Viêm truyến tiền liệt là bệnh nguy hiểm vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của nam giới và cũng là nguyên nhân của nhiều bệnhnguy hiểm khác như ung thư tuyến tiền liệt. Do vậy cần nhận biết các nguyên nhân dẫn đến viêm tuyến tiền liệt

Sự nguy hiểm của viêm tuyến tiền liệt

Dẫn đến viêm tinh hoàn mãn tính là tác hại nguy hiểm nhất của viêm tuyến tiền liệt.
Do kích thước phì đại của tuyền tiền liệt chèn vào đường niệu đạo sau, kéo dài gây ra hiện tượng viêm dẫn đến viêm nhiễm đường tiết niệu.

Viêm tuyến tiền liệt gây đến triệu chứng suy nhước thần kinh: mệt mỏi, hoa mắt chóng mặt, thể tập trung…

Chứng vô sinh hiếm muộn do viêm tuyến tiền liết khá phổ biến , viêm khuẩn tấn công làm giảm chất lượng và số lượng của tinh trùng ảnh hưởng đến qua trình thụ thai.

Các biến chứng nam khoa như là rối loạn cương dương, liệt dương, giảm ham muốn tình dục, yếu sinh lý ở nam giới.

Cần tìm hiểu rõ nguyên nhân và tìm các liệu pháp điều trị phù hợp để hạn chế các biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm tuyến tiền liệt .Hãy đến các phòng khám chuyên khoa, cơ sở ý tế để khám và điều trị kịp thời.

Thông tin bài viêt tại website: http://kinhnguyetkhongdeu.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tư Vấn Ngay