Sử dụng thuốc phá thai để phá thai 1 tháng tuổi có an toàn không?

Sử dụng thuốc phá thai để phá thai 1 tháng tuổi có an toàn không? Ngoài sử dụng thuốc phá thai thì còn phương pháp nào để phá thai 1 tháng tuổi không? Là những băn khoăn của chị e phụ nữ khi mang thai ngoài ý muốn. Dưới đây là những thông tin giải đáp nhưng băn khoăn đó.

http://kinhnguyetkhongdeu.info/su-dung-thuoc-pha-thai-de-pha-thai-1-thang-tuoi-co-an-toan-khong/

Các bạn có thể tham khảo một số thông tin về phá thai 1 tháng tại: http://36ngoquyen.com.vn/pha-thai-1-thang-tuoi/

Phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc có an toàn?

Phá thai bằng thuốc cũng là biện pháp phá thai có thể áp dụng cho thai phụ mang thai 1 tháng tuổi. Đây là phương pháp phá thai 1 tháng tuổi khá đơn giản và an toàn hơn. Biện pháp chỉ an toàn khi áp dụng với thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai phụ hoàn toàn khỏe mạnh, không mắc các bệnh lý về tim mạch, dị ứng thuốc,..thai nằm trong tử cung.

Ưu điểm của phương pháp dùng thuốc uống phá thai 1 tháng là đơn giản, hạn chế đau đớn và không phải can thiệp các dụng cụ y tế vào tử cung cho nên tránh được nguy cơ tổn thương, viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục. Chí phí phá thai bằng thuốc cũng thấp và không tốn kém.

Thai phụ lưu ý: Tuyệt đối không được tự ý sử dụng thuốc phá thai tại nhà mà cần tiến hành dưới sự chỉ dẫn và theo dõi của bac sĩ tại những cơ sở y tế uy tín mới đảm bảo an toàn và xử lý kịp thời các biến chứng có thể xảy ra.

Thời điểm tốt nhất để phá thai bằng thuốc là thai từ 5 đến thai 7 tuần. Nếu muốn phá thai chị em nên đợi thai nhi khoảng từ 5 đến thai 7 tuần thì hiệu quả hơn. Tuyệt đối không phá thai dưới 4 tuần bằng thuốc.

Ngoài phá thai bằng thuốc thì phá thai 1 tháng có thể sử dụng biện pháp hút thai.

Đây cũng là biện pháp phá thai tỷ lệ thành công cao hơn so với sử dụng thuốc tránh thai. Với phương pháp này các bác sĩ sẽ sử dụng một ống hút mềm đưa qua âm đạo vào cổ tử cung. Dưới sự hỗ trợ của màn hình máy tính quan sát và định vị chính xác vị trí túi thai. Sử dụng bơm hút để hút thai ra khỏi tử cung.

Trong quá trình hút thai, bạn sẽ được sử dụng thuốc gây tê. Ngoài ra, sau hút thai, bạn cần sử dụng thêm thuốc kháng sinh tránh bị viêm nhiễm.

http://kinhnguyetkhongdeu.info/su-dung-thuoc-pha-thai-de-pha-thai-1-thang-tuoi-co-an-toan-khong/

Theo các chuyên gia, hút thai là thủ thuật không hề đơn giản. Cần được thực hiện tại các phòng khám phá thai chất lượng, chuyên gia y tế chuyên môn cao. Nếu không, bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng viêm nhiễm buồng tử cung.

Lưu ý: thai mấy tháng thì phá được?Theo các chuyên gia phòng khám phụ khoa Đông phương, thời điểm lý tưởng nhất để phá thai bằng thuốc và hút thai nhất là thai nhi từ 35 đến 50 ngày. Do đó, chị em không nên quá vội vàng, mà cần phải chuẩn bị những điều kiện thuận lợi nhất cho thủ thuật phá thai như: chăm sóc sức khỏe, chuẩn bị tâm lý, kiểm tra sự phù hợp của cơ thể với các phương pháp phá thai.

Thông tin bài viêt “Sử dụng thuốc phá thai để phá thai 1 tháng tuổi có an toàn không?” tại website: http://kinhnguyetkhongdeu.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tư Vấn Ngay