Hình ảnh hẹp bao quy đầu và những điều các bậc phụ huynh cần biết

Hình ảnh hep bao quy đầu ở trẻ là vấn đề mà các bậc phụ huynh cần quan tâm vì nó ảnh hưởng đến sự phát triều bộ phận sinh dục của trẻ, nếu không được khám và chữa trị kịp thời thì sẽ dẫn đến một số chứng bệnh về bao quy đầu ở trẻ. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về hình ảnh hẹp bao quy đầu.

hinh-anh-hep-bao-quy-dau-va-nhung-dieu-cac-bac-phu-huynh-can-biet

Hẹp bao quy đầu là gì?

Hẹp bao quy đầu được chia làm 2 trường hợp: trường hợp hẹp bao quy đầu sinh lý và hẹp bao quy đầu bệnh lý.

+ Hẹp bao quy đầu sinh lý:

Là trường hợp mắc phải từ khi sinh ra, tình trạng bao quy đầu dính vào quy đầu một cách tự nhiên nhằm bảo vệ quy đầu và lỗ tiểu sinh dục của trẻ. Cùng với sự phát triển của cơ thể dương vật của trẻ cũng phát triển theo và dần dần sẽ bong ra các tế bao chết của bì dao bao quy đầu giúp quy đầu và bao quy đầu tự tách ra khỏi nhau.

Khi trẻ được khoảng 3 đén 4 tuổi mà bao quy đầu vẫn không tự lột khỏi quy đầu được thì trẻ có thể bị tiểu khó, sưng đỏ vùng đầu dương vật do bị viêm.

+ Hẹp bao quy đầu bệnh lý:

Thường là do hậu quả của các chứng viêm nhiễm dẫn tới sẹo, xơ hóa ở các trường hợp bao quy đầu bình thường hoắc bao quy đầu dài.

+ Hẹp bao quy đầu chia làm hai mức độ: là bán hẹp bao quy đầu và hẹp bao quy đầu hoàn toàn.
Hẹp bao quy đầu hoàn toàn là tình trạng bao quy đầu không thể tự tuột xuống được trong quá trình bình thường hay cả trong quá trình cương cứng.
Bán hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu có thể tuột xuống được khi dương vật ở trạng thái bình thường nhưng không tuột xuống được khi dương vật ở trạng thái cương cứng.

hinh-anh-hep-bao-quy-dau-va-nhung-dieu-cac-bac-phu-huynh-can-biet

Mời các bạn tham khảo thêm về bài viết hình ảnh hẹp bao quy đầu tại: http://36ngoquyen.com.vn/hinh-anh-hep-bao-quy-dau/

Làm thế nào để chữa hẹp bao quy đầu

Tất cả các trường hợp có dấu hiệu bị hep bao quy đầu đều phải đến các cơ sở y tế để được thăm khám.

Sau khi đã có kiến thức về hình ảnh hẹp bao quy đầu thì các vị phụ huynh có thể chữa hẹp bao quy đầu cho trẻ có độ tuổi từ 3 đến 4 tuổi bằng cách sử dụng các loại thuốc mỡ bôi ngoài da và dùng tay kéo nhẹ phần bao quy đầu xuống, thực hiện liên tục ckhoảng 2 đén 3 lần mỗi ngày trong vòng 1 tháng. Đây là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện giúp bao quy đầu mở và giãn ra bình thường.. Lưu ý khi sử dụng phương pháp này cần phải có sự đồng ý và chỉ dẫn của các y bác sĩ.

Đối với người trưởng thành cần thực hiện cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế uy tín.

Bài viết tại: http://kinhnguyetkhongdeu.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tư Vấn Ngay