Cắt dài bao quy đầu bao nhiêu tiền tại phòng khám Ngô Quyền?

Cắt bao quy đầu là thủ thuật được đánh giá mang tính triệt để giúp nam giới khắc phục hoàn toàn tình trạng dài bao quy đầu. Xoay quanh vấn đề này có rất nhiều thắc mắc của nam giới mà nổi bật nhất chính là cắt dài bao quy đầu bao nhiêu tiền?

the nao la dai bao quy dau

Thế nào là dài bao quy đầu?

Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu trùm kín phần quy đầu, kể cả khi dương vật ở trạng thái cương cứng phần bao quy đầu này vẫn không thể tuột xuống được. Nam giới dùng tay có thể tuột phần bao quy đầu xuống tuy nhiên sau đó mọi thứ lại trở về trạng thái ban đầu.

Dài bao quy đầu khiến cho việc vệ sinh trở nên khó khăn, nam giới thường bị viêm nhiễm ở bao quy đầu. Vấn đề này còn ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng đời sống tình dục của nam giới. Có thể nhiều nam giới không biết rằng dài bao quy đầu còn là một trong những nguyên nhân làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư dương vật. Giải quyết vấn đề này một cách tốt nhất chính là nam giới nên tiến hành cắt bao quy đầu.

cat-dai-bao-quy-dau-bao-nhieu-tien-tai-phong-kham-ngo-quyen

Cắt dài bao quy đầu bao nhiêu tiền tại phòng khám Ngô Quyền?

Thắc mắc này là điều hoàn toàn dễ hiểu. Các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết rằng bất cứ trường hợp nào cũng cần có quá trình thăm khám kiểm tra cụ thể rồi sau đó mới có kết luận chính xác về chi phí thực hiện. Hơn nữa hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế cũng như phương pháp cắt bao quy đầu nên để được ra một con số cụ thể là điều khá khó khăn.

Tuy nhiên các bác sỹ cho biết rằng, chi phí thường được dựa trên một số tiêu chuẩn nhất định cụ thể như:

  • – Tình trạng ban đầu của dương vật: mỗi nam giới sẽ có tình trạng dài bao quy đầu hoàn toàn khác nhau, chính vì thế mà chi phí thực hiện của từng người cũng sẽ khác nhau. Trong trường hợp phát hiện viêm nhiễm cần tiến hành tiêu viêm ổn định rồi mới cắt bao quy đầu nên chi phí vì thế mà sẽ cao hơn.
  • – Phương pháp thực hiện tiểu phẫu: hiện nay có nhiều cơ sở y tế tiến hành cắt bao quy đầu, mỗi phương pháp sẽ có một mức chi phí hoàn toàn khác nhau. Nếu thực hiện bằng phương pháp thẩm mỹ mới chi phí sẽ cao hơn so với những phương pháp truyền thống
  • – Địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu: hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế tiến hành cắt bao quy đầu. Nếu bạn lựa chọn thực hiện tại các cơ sở y tế được trang bị các máy móc hiện đại, đội ngũ các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao thì chi phí sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế không đảm bảo các yêu cầu trên
  • – Quá trình phục hồi sau phẫu thuật: tùy yếu tố cơ địa hoặc do việc thực hiện quá trình chăm sóc vết thương sau tiểu phẫu không đúng cách có thể gây nên tình trạng viêm nhiễm và nam giới cần thêm chi phí để điều trị

Tại phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, sau khi kiểm tra thăm khám để xác định tình trạng bao quy đầu từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra mức phí điều trị rõ ràng.

Về quy trình cắt bao quy đầu tại phòng khám, các bác sỹ sau khi thăm khám sẽ tiến hành quá trình sát khuẩn, tiêm thuốc tê tại chỗ và cắt bỏ lớp da thừa ở dương vật, sau đó khua bằng chỉ tự tiêu. Toàn bộ quá trình này chỉ diễn ra trong khoảng từ 15-20 phút và hoàn toàn không gây đau đớn, ít chảy máu. Khi hồi phục không để lại sẹp cứng, sẹo xấu, không mất thời gian nằm viện mà nam giới có thể về nhà luôn trong ngày.

Cắt bao quy đầu mang lại những lợi ích hết sức thiết thực như:

  • – Giúp dương vật phát triển một cách bình thường
  • – Ngăn ngừa tình trạng viêm bao quy đầu, ung thư dương vật
  • – Giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục
  • – Tăng chất lượng của đời sống tình dục

Phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội được đầu tư về cơ sở vật chất khang trang, hệ thống phòng thủ thuật, phòng xét nghiệm đạt chuẩn vô trùng tuyệt đối. Phòng khám là cơ sở y tế công lập trực thuộc trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm – Hà Nội nên chi phí được niêm yết công khai theo quy định của Sở y tế.

Rất nhiều dịch vụ chữa trị tại phòng khám Ngô Quyền, mọi người có thể đến tham khảo tại link sau: http://36ngoquyen.com.vn/

Nhiều nam giới vì chủ quan không thực hiện sớm thủ thuật này đã gặp phải những biến chứng nguy hiểm. Chính vì thế mà để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của mình nam giới cần chủ động trong việc tiến hành thăm khám và thực hiện thủ thuật một cách sớm nhất. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

One Response
  1. adminngoquyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tư Vấn Ngay