Cách phá thai 8 tuần tuổi an toàn, hiệu quả

Rất nhiều chị em có thai ngoài ý muốn băn khoăn phá thai 8 tuần tuổi thì sử dụng cách nào hiệu quả, ít biến chứng về sau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

cach-pha-thai-8-tuan-tuoi-an-toan-hieu-qua

Phá thai 8 tuần tuổi

Cách phá thai 8 tuần tuổi

– Thai nhi 8 tuần tuổi đã bắt đầu phát triển về mặt hình thái có chiều dài vào khoảng 1.5 cm. Các bộ phận trên khuôn mặt tiếp tục dần được hình thành, trong đó nổi bật nhất chính là đôi mắt, môi trên và mũi, tiếp đó là phần bên ngoài của tai bé cũng như hàm dưới cũng bắt đầu quá trình hình thành. Hai cánh tay và chân cũng đã dài hơn và các ngón tay đã bắt đầu hình thành. Vì vậy phải sử dụng thuốc phá thai là điều không nên và rấ nguy hiểm có thể dẫn tới lưu thai.
– Ở thời kỳ này sử dụng phương pháp hút thai chân không là hiệu quả nhất. Phương pháp này áp dụng cho thai nhi từ 8 đến 12 tuần tuổi, phương pháp sử dụng một ống hút nano thông qua đường tử cung đưa bào thai ra ngoài để kết túc quá trình thai nghén.

– Phương pháp này chống chỉ định với các trường hợp thai phụ mắc bệnh nội khoa cấp tính, dị dạng đường sinh dục, mắc các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa.

– Sau khi tham khám tình hình thai phụ bác sĩ sẽ đưa ra pháp đồ điều trị chính sác nhất cho phai phụ.

Ưu điểm của phương pháp phá thai 8 tuần tuổi bằng cách hút thai chân không

– Thời gian thủ thuật ngắn, không đau: Thai phụ sẽ được tiêm thuốc giảm đau để tiến hành thủ thật, thời gian diễn ra thủ thuật chỉ khoảng từ 5 đến 10 phút.

– Sử dụng thủ thuật này đối với thai 8 tuần tuổi có lợi thế là không xâm lấn và và không để lại hiện tượng sót thai, không để lại sẹo, thai phụ có thể xuất viện ngay khi thực hiện xong thủ thuật.

cach-pha-thai-8-tuan-tuoi-an-toan-hieu-qua

Mời các bạn tham khảo bài viết “Hút thai chân không phương pháp an toàn hiệu quả” tại: http://kinhnguyetkhongdeu.info/hut-thai-chan-khong-phuong-phap-an-toan-hieu-qua/

Phá thai 8 tuần tuổi ở đâu an toàn, hiệu quả

– Phá thai 8 tuần tuổi tại 36 – Ngô Quyền – Hà Nội được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm với nhiều năm trong nghề.

– Phòng khám đảm bảo chất lượng, khang trang sạch sẽ, phòng điều trị bệnh, phòng làm thủ thuật luôn đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

– Chi phí phá thai hợp lý, công khai, niêm yết theo đúng quy định của bộ y tế..

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết “Phá thai 8 tuần tuổi” tại: http://36ngoquyen.com.vn/pha-thai-8-tuan-tuoi/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tư Vấn Ngay